หน้าแรก » เกี่ยวกับ eket

" อิเก็ท "


เราตั้งใจทำเว็ปให้คุณโพสท์ขายได้ฟรี ง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ผ่านเว็ปไซต์      

   โพสท์ขายสินค้าฟรี ประกาศขายฟรี ไม่ว่าจะเป็นประกาศขายบ้าน รถ ที่ดิน มอเตอร์ไซต์ ของใช้ นาฬิกา กล้องถ่ายภาพ เลนส์ เครื่องประดับ เสื้อผ้า ธุรกิจ ของสะสม หรือกิจการ หรืออะไรก็ได้ที่คุณอยากจะขาย eket จะเป็นสื่อช่องทางหนึ่งให้คุณเข้ามาใช้ได้ฟรี ด้วยรูปแบบการโพสท์ หรือประกาศที่ง่าย ไม่ต้องเป็นสมาชิกให้ยุ่งยาก
 http://www.eket.in.thเงื่อนไขและข้อตกลงการโฆษณากับ eket  

        ผู้ลงโฆษณากับ eket จะต้องไม่กระทำการใด อันเป็นการล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคล  ของบุคคลภายนอก และ/หรือสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท หรือของบุคคลภายนอก รวมทั้งต้องไม่กระทำการใดอันขัดต่อกฎหมาย และ/หรือศีลธรรมอันดี  โดยจะไม่ลงเนื้อหา รวมถึงการนำข้อความ รูปภาพ  ที่ไม่เหมาะสม   อันก่อให้เกิดความขัดแย้ง ภาพที่เป็นความลับ หรือเป็นเท็จ รวมทั้งข้อความและรูปภาพที่มีลักษณะขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน เผยแพร่ผ่านบริการ หรือกระทำการอื่นใดอันอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อบริษัท และ/หรือบุคคลภายนอก

       หากปรากฎว่ามีการส่งเนื้อหารวมถึงการนำข้อความ รูปภาพที่มีลักษณะ ขัด ละเมิดต่อกฎหมายตามที่กล่าวมาข้างต้น ทีมงาน eket  ขอสงวนสิทธิ ในการลบ  ข้อความ รูปภาพ ใด ๆ โดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า และทาง eket ไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น

ติดต่อ   eket      email  : admin@eket.in.th